Nhiều chàng sống hồn nhiên quá hóa ra tùy tiện và khiếm nhã.
Có thể do họ không khéo ứng xử, không giỏi về cách xử lý tình huống nên có nhiều lúc, những hành động của họ đối với họ là rất bình thường nhưng đối với người khác lại là một điều không thể chấp nhận được.

Có nhiều chàng trai quan niệm việc đi chơi, ăn nhậu thì thoải mái, đến giờ hú cái thì đi, lỡ bận thì vùi đầu vào công việc, quen bén cái hẹn mà cũng không cảm thấy áy náy gì. Hoàng Ân chia sẻ: “Trách cũng tội vì con trai chúng tôi nhiều khi cũng vô tư quá, chẳng quen để ý trước sau khiến nhiều tình huống dở khóc dở cười mà có ái muốn đâu. Ví dụ như đi sinh nhật cô bạn, mình thì thường không biết mua quà cáp gì nên cứ nghĩ thì đãi cô ấy một chầu vậy. Nhưng mà vẫn thường bị các nàng hạch sách vì việc không mua quà, mà đôi khi cũng chả nhớ nổi ngày ấy chứ.”

Có nhiều chàng trai quan niệm việc đi chơi, ăn nhậu thì thoải mái
Có nhiều chàng trai quan niệm việc đi chơi, ăn nhậu thì thoải mái

Tuy nhiên, nhiều người không đồng ý với quan điểm này. “Chấp nhận là đàn ông ít khi để ý chi li nhưng những phép tắc lịch sự tối thiểu như sai phải xin lỗi, mượn đồ phải xin phép và phải trả… là những điều hiển nhiên phải giữ. Như một tên dở hơi ở công ty mình.

Cứ hễ ai nói gì cũng có mặt hắn vào đùa mấy câu nhạt chịu không nổi. Đồ ăn người khác để trên bàn thì tự chạy đến bóc ra ăn như của mình. Chẳng hiểu đó là dạng đàn ông gì!”

Giữ những phép tắc lịch sự tối thiểu
Giữ những phép tắc lịch sự tối thiểu

Chính những yếu tố rất nhỏ lại có thể để lại những điều không hay ho trong lòng người đối diện. Chính vì vậy có lẽ cũng đến lúc các chàng trai nên chú ý một chút vào tác phong của mình để đẹp lòng người khác.

Theo sự nhất trí chung của cả hai phía, dưới đây là 4 thói xấu đàn ông nên tránh để khỏi vị gái tránh né:

Ăn mặc quá luộm thuộm

4 Kiểu đàn ông mà phụ nữ né xa 1
Ăn mặc quá luộm thuộm

Ấn tượng về người khác thường xuất phát đầu tiên qua các ăn mặc. Không cần hàng hiệu, chỉ cần luôn sạch sẽ, áo sơ mi được ủi phẳng phiu, mang giày lịch sự (Đừng lệt bệt đi dép lào trong những môi trường đòi hỏi sự nghiêm túc) thì cũng đủ để không làm ngứa mắt thiên hạ.

Nói cười hô hố

Nói cười hô hố
Nói cười hô hố

Nhiều anh chàng vẫn hay chứng tỏ bản thân bằng cách ăn to nói lớn, cười sằng sặc nơi công cộng. Đây là một điều khá khiếm nhã và làm phiền người khác.

Quá tự nhiên sẽ thành vô duyên

Quá tự nhiên sẽ thành vô duyên
Quá tự nhiên sẽ thành vô duyên

Đùa vui, hóm hỉnh là yếu tố cuốn hút của các chàng nhưng hãy biết giới hạn của nó. Đừng tự thấy mọi người cười vui là được nước xấn xổ, nhiều cô nàng không thích những anh chàng thấy tụ nào cũng góp mặt haha hoho khí thế đâu nhé.

Nói không giữ lời

Nói không giữ lời
Nói không giữ lời

Nam nhi đại trượng phu, ít nhất phải tránh điều này. Đừng nghĩ vì lời hứa không quan trọng hoặc hứa chơi cho vui, dù nó ngớ ngẩn nhưng đã hứa thì phải làm được.

Sẽ còn nhiều điều các chàng cần học hỏi nhưng những yếu tố cơ bản như trên thì phải tuân thủ để không lọt vào blacklist của các cô nàng.